Công Nghệ Sau 12 năm bị bắt cóc, thiếu niên tìm...

Sau 12 năm bị bắt cóc, thiếu niên tìm lại gia đình nhờ ứng dụng Google Maps

-

- Advertisment -

Báo Tuổi Trẻ – Một thiếu niên 17 tuổi người Indonesia đã đoàn tụ được với gia đình sau 12 năm bị bắt cóc nhờ vào ứng dụng bản đồ Google Maps.

Cách đây 12 năm, Ervan Wahyu Anjasworo, sống tại huyện Sragen (tỉnh Trung Java, Indonesia), khi đó vẫn chỉ là một cậu bé 5 tuổi đã bị một người biểu diễn đường phố bắt cóc, trong khi cậu bé đang đi bộ từ nhà đến một cửa hàng trò chơi điện tử.

Kẻ lạ mặt đã đánh lừa Ervan rằng sẽ đưa cậu bé về nhà, nhưng sau đó đã bắt cóc cậu bé và buộc Evran phải thực hiện những màn biểu diễn trên đường phố cùng mình.

2 năm sau ngày bị bắt cóc, vào một ngày khi đang biểu diễn trên đường phố, kẻ bắt cóc đã bị cảnh sát truy đuổi vì màn biểu diễn gây mất trật tự công cộng. Tên này đã bỏ chạy thoát thân và để lại cậu bé Ervan một mình. Do không còn ai thân thích bên cạnh, cậu bé Ervan sau đó đã được cảnh sát đưa vào trại trẻ mồ côi để được chăm sóc.

Ervan Wahyu Anjasworo đoàn tụ cùng cha mẹ sau 12 năm xa cách
Ervan Wahyu Anjasworo đoàn tụ cùng cha mẹ sau 12 năm xa cách

Trong khi ở trại trẻ mồ côi, cậu bé Ervan bắt đầu hồi tưởng lại những kỷ niệm trước đây với gia đình của mình, đặc biệt là khu chợ mà bà Ervan thường dẫn cậu đến.

Mới đây, Ervan đã dùng ứng dụng Google Maps để tìm kiếm thông tin về khu vực lân cận trại mồ côi mà tìm thấy khu chợ truyền thống có tên Gonggang, một cái tên gợi lên nhiều ký ức trong quá khứ của Evran.

Evran sau đó đã đưa thông tin về khu chợ cho nhân viên làm việc tại trại mồ côi. Người này đã liên hệ với khu chợ, đưa ảnh của Evran từ khi còn là một cậu bé để nhờ tìm kiếm thông tin về gia đình của cậu.

Evran sau đó đã nhận được một hình ảnh gia đình của mình và cậu đã có thể nhận ra được gương mặt của cha, mẹ và anh chị em của mình. Sau 12 năm bị thất lạc, Evran đã tìm lại và được đoàn tự với gia đình.

Suparno, cha của Evran, thừa nhận rằng sau 12 năm, gia đình đã từ bỏ hy vọng tìm lại được con trai, nhưng vẫn luôn cầu mong con trai mình đang sống hạnh phúc. Sau khi đoàn tụ với con trai, ông Suparno đã gửi lời cảm ơn đến trại trẻ mồ côi, nơi đã chăm sóc cho con trai của mình suốt 12 năm qua cho đến khi gia đình được đoàn tụ.

Theo Thu Thủy.

Tuổi Trẻhttps://tuoitretimes.com/
Báo Tuổi Trẻ - Cổng thông tin điện tử Thời Sự - Chính Trị - Văn Hóa - Thể Thao - Tổng Hợp. Nhanh nhất - Chính xác nhất - Uy tín nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest news

Những sếp nữ hiếm hoi trong ngành hàng không Việt

Báo Tuổi Trẻ - Hàng không được coi là ngành làm việc khắc nghiệt đối với phụ nữ. Trên...

Đàn lợn rừng ăn dược liệu: Anh cán bộ xã thu tiền tỷ mỗi năm

Báo Tuổi Trẻ - Ngoài giờ hành chính, anh Trần Nam Giang, cán bộ xã ở một huyện miền...

Hai Chữ Đã Từng, Hoa Nở Không Màu – EDM Tik Tok ACV Remix 2020 – LK Nhạc Trẻ Remix Gây Nghiện

Hai Chữ Đã Từng, Hoa Nở Không Màu - EDM Tik Tok ACV Remix 2020 - LK Nhạc Trẻ...

Top EDM Tik Tok 2020 đang rất thịnh hành thang 11/2020

NHẠC TRẺ REMIX 2020 MỚI NHẤT HIỆN NAY - EDM Tik Tok ORINN REMIX - Lk Nhạc Trẻ Remix...
- Advertisement -

Người phụ nữ đầu tiên trồng, bán chanh không hạt tại Việt Nam

Báo Tuổi Trẻ - Bà Bùi Thị Ba sinh năm 1960 ở ấp 7, xã Lương Hòa, huyện Bến...

20 bài hát nhạc trẻ đình đám tháng 10/2020

Cho Anh Say, Thích Thì Đến, Trúc Xinh ♫ EDM Tik Tok ACV Remix Gây Nghiện LK Nhạc Trẻ...

Must read

- Advertisement -

You might also likeRELATED
Recommended to you