Điện Ảnh Không 'e ấp' như Triệu Lộ Tư, Viên Xuân...

Không ‘e ấp’ như Triệu Lộ Tư, Viên Xuân Vọng của Diên Hi công lược trực tiếp muốn ké fame Tiêu Chiến

-

Báo Tuổi Trẻ -Tiêu Chiến chính là người thảm nhất trong thời gian gần đây khi anh chẳng làm gì vẫn bị lôi vào những ồn ào không đáng có.

Trong vài ngày vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc náo nhiệt nhất chính là việc Triệu Lộ Tư cùng câu chuyện ké fame Tiêu Chiến. Hình ảnh được cho là bài viết của tài khoản nữ diễn viên đăng lên nhằm thổ lộ tình cảm của mình với Tiêu Chiến. Sau đó, cô nàng và ekip nhanh chóng phủ nhận và bày tỏ hình ảnh kia đã qua chỉnh sửa. Thế nhưng, tên tuổi Triệu Lộ Tư đã xuất hiện trên khắp các mặt báo và trang mạng khiến dân mạng nghi ngờ đây là chiêu trò do cô “tự biên tự diễn” để lăng xê bản thân.

Sự việc ồn ào này còn kéo theo cả “biên kịch vàng” Vu Chính khi anh đăng hình ảnh những lá trà xanh như muốn ám chỉ Triệu Lộ Tư là loại người giả tạo. Đáng ngạc nhiên thay, khi dân mạng đều cho rằng “thím Vu” đang nổi hứng cà khịa thì anh ta lại bác bỏ ý kiến của dư luận và bày tỏ mình chỉ đăng cho vui mà thôi, không hề có ý đụng chạm đến Triệu Lộ Tư.

Thảm nhất trong lần náo nhiệt này không ai khác chính là Tiêu Chiến. Ngôi sao Trần tình lệnh chính là người “nằm không cũng dính đạn”, không chỉ một mà còn liên tục bị réo tên.

Mới đây, Vương Mậu Lôi – nam diễn viên từng thể hiện xuất sắc vai diễn Viên Xuân Vọng trong Diên Hi công lược đã thẳng thắn bày tỏ muốn ké fame Tiêu Chiến để nổi tiếng. Nguyên văn bài viết của nam diễn viên này như sau: “Triệu Lộ Tư vô tư bất cần, còn ngây thơ lắm! Thầy Vu có con mắt tinh tường, anh ấy rất tốt bụng! Còn Tiêu Chiến thì người gặp người yêu, thực sự quá nổi tiếng! Tôi đây, share hình ảnh này, thực sự muốn ké fame đấy”.

Bài viết của “gà nhà” Vu Chính khiến dân mạng tranh cãi và đánh giá nam diễn viên muốn nổi tiếng một cách bất chấp. Đa số ý kiến đều cho rằng “chủ nào thì tớ đấy” khi Vu Chính tai tiếng như thế thì diễn viên dưới trướng có thái độ như thế này cũng là điều dễ hiểu.

Theo Huỳnh Anh.

Tuổi Trẻhttps://tuoitretimes.com/
Báo Tuổi Trẻ - Cổng thông tin điện tử Thời Sự - Chính Trị - Văn Hóa - Thể Thao - Tổng Hợp. Nhanh nhất - Chính xác nhất - Uy tín nhất.

Ông Trump phát tín hiệu mới về chuyển giao quyền lực

Báo Tuổi Trẻ - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa yêu cầu Cơ quan Dịch vụ Tổng hợp (GSA)...

Putin tiết lộ lí do chưa chúc mừng ông Biden thắng cử

Báo Tuổi Trẻ - Tổng thống Nga Vladimir Putin quả quyết không có "động cơ thầm kín" trong việc...

Ông Biden bổ nhiệm 9 vị trí cấp cao dù ông Trump quyết kiện đến cùng

Báo Tuổi Trẻ - Ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Mỹ Joe Biden bổ nhiệm hàng loạt vị...

Bộ Thông tin và Truyền thông có Thứ trưởng 37 tuổi

Báo Tuổi Trẻ - Ông Nguyễn Huy Dũng, Cục trưởng Cục Tin học hóa, vừa được bổ nhiệm giữ...

Người ủng hộ ông Trump rút đơn kiện kết quả bầu cử ở 4 bang

Báo Tuổi Trẻ - Cử tri ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rút lại đơn kiện ở...

Người đàn ông nhập viện khẩn cấp vì bị máy xay thịt cuốn nát cánh tay

Báo Tuổi Trẻ - Ngày 11/10, thông tin từ Bệnh viện Nhân Dân 115 cho biết, tại đây vừa...

TIN NÓNG

Có Thể Bạn ThíchTIN NÓNG
Tin Nóng Báo Tuổi Trẻ