Điện Ảnh Xem phim kinh dị suốt 24 tiếng để nhận...

Xem phim kinh dị suốt 24 tiếng để nhận được… 1.000 USD

-

Báo Tuổi Trẻ – Người yêu phim kinh dị sẽ có cơ hội nhận được 1.000 USD tiền mặt với điều kiện phải xem phim kinh dị trong suốt 24 tiếng không nghỉ trong ngày Halloween (31/10).

Xem phim kinh dị suốt 24 tiếng để nhận được… 1.000 USD
Xem phim kinh dị suốt 24 tiếng để nhận được… 1.000 USD

Một kênh truyền hình cáp kết hợp với một nhà mạng Internet tại Mỹ đã quyết định sẽ tổ chức một cuộc thi, trong đó, một người thắng giải sẽ được nhận 1.000 USD (tương đương hơn 23 triệu đồng) để xem phim kinh dị trong suốt 24 tiếng không nghỉ trong ngày Halloween (31/10).

Người thắng giải sẽ được lựa chọn xem những bộ phim kinh dị yêu thích trên dịch vụ phim trực tuyến mà họ mong muốn. Giải thưởng bên cạnh tiền mặt còn có những phiếu mua đồ do một số thương hiệu tài trợ, chủ yếu là các loại đồ ăn, nước uống, để giúp người thắng giải có thể duy trì sự tỉnh táo xem phim kinh dị trong suốt… 24 giờ.

Những fan phim kinh dị tại Mỹ có thể đăng ký tham gia cuộc thi này cho tới ngày 19/10. Điều kiện tham gia là họ phải nộp một bài viết khoảng 100 từ để giải thích lý do tại sao họ thấy mình là ứng viên phù hợp nhất.

Thực tế, nhiệm vụ xem phim cũng không đơn giản, bởi người thắng giải phải xem phim kinh dị trong suốt 24 giờ liên tiếp mà không được ngừng lại quá lâu vì bất cứ lý do gì, cũng không được phép ngủ trong quãng thời gian xem phim.

Trong quá trình 24 tiếng xem phim, người được lựa chọn cũng phải thường xuyên đăng tải cập nhật trên tài khoản mạng xã hội cá nhân về trải nghiệm mà họ đang có, về những bộ phim mà họ đang xem.

Để đảm bảo năng lực hành vi của người tham gia cuộc thi này, các ứng viên đều phải từ 18 tuổi trở lên. Trong năm 2020, đã có nhiều cuộc thi tương tự được các kênh truyền hình, các nhà mạng, các dịch vụ chiếu phim trực tuyến tổ chức ra, mục đích là để thu hút sự quan tâm chú ý của truyền thông – công chúng và cũng để theo dõi, nghiên cứu hành vi của người sử dụng dịch vụ.

Theo Bích Ngọc

Tuổi Trẻhttps://tuoitretimes.com/
Báo Tuổi Trẻ - Cổng thông tin điện tử Thời Sự - Chính Trị - Văn Hóa - Thể Thao - Tổng Hợp. Nhanh nhất - Chính xác nhất - Uy tín nhất.

Ông Trump phát tín hiệu mới về chuyển giao quyền lực

Báo Tuổi Trẻ - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa yêu cầu Cơ quan Dịch vụ Tổng hợp (GSA)...

Putin tiết lộ lí do chưa chúc mừng ông Biden thắng cử

Báo Tuổi Trẻ - Tổng thống Nga Vladimir Putin quả quyết không có "động cơ thầm kín" trong việc...

Ông Biden bổ nhiệm 9 vị trí cấp cao dù ông Trump quyết kiện đến cùng

Báo Tuổi Trẻ - Ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Mỹ Joe Biden bổ nhiệm hàng loạt vị...

Bộ Thông tin và Truyền thông có Thứ trưởng 37 tuổi

Báo Tuổi Trẻ - Ông Nguyễn Huy Dũng, Cục trưởng Cục Tin học hóa, vừa được bổ nhiệm giữ...

Người ủng hộ ông Trump rút đơn kiện kết quả bầu cử ở 4 bang

Báo Tuổi Trẻ - Cử tri ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rút lại đơn kiện ở...

Người đàn ông nhập viện khẩn cấp vì bị máy xay thịt cuốn nát cánh tay

Báo Tuổi Trẻ - Ngày 11/10, thông tin từ Bệnh viện Nhân Dân 115 cho biết, tại đây vừa...

TIN NÓNG

Có Thể Bạn ThíchTIN NÓNG
Tin Nóng Báo Tuổi Trẻ